Vũ công ba lê Nhật Bản từng đoạt giải bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

Một dấu hiệu của Sở Cảnh sát Metropolitan được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Một vũ công ba lê Nhật Bản từng đoạt giải tại cuộc thi ba lê quốc tế Prix de Lausanne đã bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục với một bé gái vào năm 2019 khi biết rằng cô ấy là trẻ vị thành niên – dưới 18 tuổi ở Nhật Bản.

Sở cảnh sát Himonya thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô ngày 16/8 thông báo họ đã bắt giữ Mitsuru Ito, 25 tuổi, ở Ageo, tỉnh Saitama, vì tình nghi vi phạm Đạo luật phúc lợi trẻ em, đặc biệt là xúi giục một đứa trẻ thực hiện hành vi khiêu dâm.

Ito về thứ ba tại Prix de Lausanne, nơi được biết đến như một cánh cổng dẫn đến thành công cho các vũ công ba lê, vào năm 2015.

Ito bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với một cô gái khi đó 16 tuổi tại một khách sạn ở quận Kabukicho của Tokyo vào tối ngày 9 tháng 8 năm 2019. Anh ta đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn khi nói với các nhà điều tra, “Chúng tôi đã biết nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Đúng là tôi đã mời cô gái vào khách sạn và quan hệ tình dục với cô ấy. ”

Theo đồn cảnh sát, cả hai quen nhau vào khoảng tháng 9 năm 2018. Khi cô gái đang học múa ba lê, Ito dường như thỉnh thoảng đưa ra lời khuyên cho cô. Sự việc nổi lên khi cô gái hỏi ý kiến ​​đồn cảnh sát thông qua gia đình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Vũ công ba lê Nhật Bản từng đoạt giải bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like