Vụ đâm thiếu niên ở Nagoya có thể được thúc đẩy bởi rắc rối trong mối quan hệ: cảnh sát

Căn hộ nơi Takuya Minami được cho là đã sống được nhìn thấy ở Phường Nakagawa của Nagoya vào ngày 11 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Sawako Kumagai)

NAGOYA – Những người hàng xóm đã nghe thấy những tiếng la hét giận dữ và những tiếng động lớn từ nhà của một người đàn ông có liên quan đến cái chết của một phụ nữ 18 tuổi bị đâm tại một nhà ga xe lửa ở đây vào ngày 8 tháng Tư.

Tsukine Kawamura được tìm thấy với một con dao trên ngực trong phòng chờ của sân ga vào khoảng 7:50 tối ngày 8 tháng 4. Đây cũng là khoảng thời gian nghi phạm Takuya Minami, 29 tuổi, chết sau khi nhảy vào phía trước một đoàn tàu tốc hành đang chạy qua. tại nhà ga.

Kawamura gần đây đã chia tay với Minami, người sống ở Phường Nakagawa của Nagoya, nơi cô ấy đã làm. Tuy nhiên, Minami được cho là đã yêu cầu cô ấy quay lại với nhau. Vài ngày trước khi vụ việc xảy ra, Kawamura đã đăng trên mạng xã hội rằng: “Tôi đã chia tay với bạn trai của mình. Anh ấy đã ngăn tôi gặp cả những người bạn nữ của mình.”

Một cư dân sống trong tòa nhà chung cư ở Minami cho biết họ nghe thấy một người đàn ông và một người phụ nữ đánh nhau vào đêm muộn vào cuối năm ngoái hoặc đầu năm nay. “Có vẻ như người đàn ông đang la hét, và người phụ nữ la hét, ‘Dừng lại!’ Có những tiếng uỵch, và tôi lo rằng anh ta đang bạo lực,” người dân nói, đồng thời cho biết thêm rằng hầu như ngày nào cũng có tiếng thịch cho đến khi xảy ra vụ đâm chết người tại Ga Motokasadera của Công ty Đường sắt Nagoya.

Theo các nguồn tin điều tra, Kawamura đã nói với những người xung quanh về những hạn chế chặt chẽ mà bạn trai đã áp đặt lên cô, rằng: “Tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình”. Cảnh sát tỉnh Aichi đang điều tra mối quan hệ của họ bằng cách phỏng vấn bạn bè của nạn nhân và nghi ngờ rằng vụ giết người của Kawamura có thể được thúc đẩy bởi rắc rối giữa hai người.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng gia đình của Minami ở tỉnh Wakayama đã liên lạc với Sở cảnh sát Nakagawa của cảnh sát tỉnh vào tối ngày 8 tháng 4, cùng đêm xảy ra vụ đâm, nói rằng: “JBAH không thể liên lạc với anh ấy (Minami), vì vậy xin vui lòng kiểm tra anh ta.” Cửa đã bị khóa khi cảnh sát đến nhà anh ta và họ không tìm thấy ai bên trong sau khi đột nhập vào căn hộ qua cửa sổ ban công. Đồ đạc và thư từ của Kawamura được phát hiện trong căn hộ của Minami.

Cảnh sát nghi ngờ rằng rất có thể Minami đã phục kích Kawamura trên đường cô ấy đi làm về, vì Ga Motokasadera gần nơi làm việc của cô ấy nhất và cô ấy thường xuyên sử dụng nó. Minami biết nơi làm việc của Kawamura nhưng không thường xuyên đến nhà ga. Theo nguồn tin điều tra, người đàn ông 29 tuổi này đã lảng vảng quanh nhà ga trước khi vụ việc xảy ra và cảnh sát đang phân tích cảnh quay từ các camera an ninh xung quanh nhà ga.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayaka Morita và Sawako Kumagai, Cục Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Vụ đâm thiếu niên ở Nagoya có thể được thúc đẩy bởi rắc rối trong mối quan hệ: cảnh sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like