Xe chở nhà lập pháp của đảng cầm quyền Nhật Bản trong vụ tai nạn bị cáo buộc phải bỏ chạy

TOKYO – Một chiếc xe chở khách chở nhà lập pháp Shunsuke Takei của Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền được cho là đã lái xe rời khỏi hiện trường để xảy ra va chạm nhẹ với một chiếc xe đạp vào ngày 8 tháng 6, một nguồn tin cảnh sát tiết lộ. Chiếc xe do thư ký của anh ta lái.

Một người đàn ông khoảng 50 tuổi đi xe đạp không bị thương. Sở Cảnh sát Thủ đô đang điều tra vụ việc do nghi ngờ vi phạm Luật Giao thông Đường bộ vì không báo cáo vụ tai nạn.

Theo một nguồn tin điều tra, chiếc xe chở thành viên Hạ viện 46 tuổi được bầu ở tỉnh Miyazaki đã tông vào xe đạp tại một ngã tư ở phường Minato, Tokyo vào khoảng 6 giờ chiều, khi chiếc xe này đang rẽ trái. Thư ký của Takei, một người đàn ông khoảng 60 tuổi, không dừng xe lại sau cú va chạm. Tuy nhiên, người đi xe đạp đã đuổi theo và buộc nó phải dừng lại. Giấy chứng nhận kiểm định của chiếc xe đã hết hạn và nó không được bảo hiểm.

Vào tháng 2 năm 2020, các giấy tờ về thư ký riêng khi đó của Takei đã được chuyển đến các công tố viên vì cáo buộc uống rượu và lái xe, và gây ra một vụ va chạm từ phía sau ở phường Chiyoda của Tokyo vào tháng 9 năm 2019.

(Bản gốc tiếng Nhật của Makoto Kakizaki, City News Department)

Từ khóa: Xe chở nhà lập pháp của đảng cầm quyền Nhật Bản trong vụ tai nạn bị cáo buộc phải bỏ chạy

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like