Xếp hạng truyền hình cho trận đấu World Cup giữa Nhật Bản và Tây Ban Nha đạt gần 30% trong hiệp 2 mặc dù bắt đầu từ rạng sáng

Người hâm mộ ăn mừng chiến thắng của Nhật Bản trước Tây Ban Nha trong trận đấu vòng bảng World Cup của họ, tại một quán bar thể thao ở phường Shibuya, Tokyo lúc 5:54 sáng ngày 2 tháng 12 năm 2022. (Mainichi/Daisuke Wada)

TOKYO – Nửa sau của trận đấu vòng bảng World Cup chiến thắng của Nhật Bản trước Tây Ban Nha đạt tỷ lệ người xem trung bình là 28,7% ở khu vực Kanto phía đông Nhật Bản và 24,2% ở khu vực Kansai ở phía tây mặc dù chương trình phát sóng bắt đầu từ 4 giờ sáng, theo nghiên cứu thị trường Công ty nghiên cứu video.

Tỷ lệ rating cao nhất được ghi nhận ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu báo hiệu Nhật Bản thắng 2-1 để giành quyền vào vòng loại trực tiếp trước Qatar với ngôi đầu bảng E, là 34,6% ở Kanto và 29,5% ở Kansai.

Nhật Bản đã dẫn trước 0-1 trong hiệp một, nhưng đã ghi được hai bàn thắng trong hiệp hai để giành chiến thắng trong trận đấu. Xếp hạng của Video Research cho mỗi ngày bắt đầu lúc 5 giờ sáng, vì vậy thông báo xếp hạng cho trận đấu được chia thành nửa đầu và nửa sau. Tỷ suất trung bình cho nửa đầu được công bố vào ngày 2 tháng 12 là 16,9% ở Kanto và 14,5% ở Kansai, với mức cao nhất của nửa đầu lần lượt là 22,2% và 19,5%.

(Bản gốc tiếng Nhật của Susumu Maruyama, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Xếp hạng truyền hình cho trận đấu World Cup giữa Nhật Bản và Tây Ban Nha đạt gần 30% trong hiệp 2 mặc dù bắt đầu từ rạng sáng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like