Xin chúc mừng, có rất nhiều mối quan tâm về cuộc hôn nhân của Công chúa Mako của Nhật Bản

Công chúa Mako, con gái lớn của Thái tử Akishino. (Ảnh bể bơi)

TOKYO (Kyodo) – Nhiều người đã bày tỏ lời chúc mừng đến Công chúa Nhật Bản Mako và bạn trai Kei Komuro sau thông báo kết hôn vào thứ Sáu vào cuối tháng này, nhưng một số người lại lo ngại về sức khỏe tâm thần của công chúa và tranh chấp tiền bạc liên quan đến gia đình Komuro.

Daina Ito, một sinh viên đại học 21 tuổi đến từ Sapporo trên hòn đảo chính phía bắc Hokkaido, là một trong những người xem tin tức một cách tích cực, nói: “Là một phụ nữ, tôi muốn ăn mừng.”

Bác bỏ những bình luận ác ý được đưa ra trên mạng và những nơi khác liên quan đến tranh chấp tài chính liên quan đến mẹ của Komuro, cô ấy nói, “Chúng ta nên lặng lẽ theo dõi Công chúa Mako khi cô ấy rời hoàng gia.”

Yanagiya Sansho, một người kể chuyện rakugo 64 tuổi đến từ tỉnh Toyama, miền trung Nhật Bản, nói rằng Komuro sẽ có thể thu phục mọi người “nếu anh ấy thể hiện khía cạnh lạnh lùng của mình với tư cách là một đối tác” của công chúa. “Tôi muốn anh ấy nói chuyện cởi mở trong một cuộc họp báo (sẽ được tổ chức vào ngày họ kết hôn) để thể hiện cam kết của anh ấy về một cuộc hôn nhân trọn đời.”

Trong khi đó, Yoshiko Urabe, 74 tuổi, kinh doanh đồ đạc trong nhà ở Morioka thuộc tỉnh Iwate, phía đông bắc Nhật Bản, đồng cảm với cặp đôi, nói: “Tôi nhận ra rằng thật khó khăn khi ở bên người mình yêu và nghiêm túc như thế nào. địa vị của hoàng gia là. ”

Tuy nhiên, những người khác bày tỏ lo lắng trước tiết lộ của Cơ quan Hoàng gia rằng Công chúa Mako, cháu gái của Hoàng đế Naruhito, đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng phức tạp sau chấn thương gây ra bởi những gì cô ấy mô tả là lạm dụng tâm lý nhắm vào hai vợ chồng và gia đình của họ.

Atsuko Tanaka, một sinh viên đại học 19 tuổi đến từ Kawasaki, tỉnh Kanagawa, ở gần Cung điện Hoàng gia, cho biết: “Cô ấy có thể đã bị căng thẳng bởi tất cả các báo cáo truyền thông về Komuro và sự chú ý của anh ấy từ rất nhiều người. Tokyo vào thứ Sáu.

Nhưng Tsugumi Nakagawa từ Higashiosaka, tỉnh Osaka, cho biết rất khó để chúc mừng cặp đôi trong khi các vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

“Ban đầu mọi thứ có thể ổn khi mọi thứ đều mới mẻ, nhưng liệu họ có thể vượt qua chúng khi thực tế bắt đầu?” 48 tuổi hỏi.

Một người đàn ông 83 tuổi ở tỉnh Gifu miền trung Nhật Bản nói: “Tôi sẽ phản đối cuộc hôn nhân nếu công chúa là con gái hoặc cháu gái của tôi. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho cô ấy vì có vẻ như cô ấy đang chạy trốn khỏi đất nước để đến Hoa Kỳ. Những trạng thái.

Cả hai lẽ ra phải giải quyết vấn đề để mọi người có thể ăn mừng với họ từ tận đáy lòng, anh ấy nói thêm.

Cặp đôi dự kiến ​​sẽ chuyển đến Hoa Kỳ, nơi Komuro làm việc cho một công ty luật, sau khi đăng ký kết hôn tại Nhật Bản.

Từ khóa: Xin chúc mừng, có rất nhiều mối quan tâm về cuộc hôn nhân của Công chúa Mako của Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like