Xuất hiện 3 trường hợp mới về việc huấn luyện viên đánh học sinh ở trường trung học Nhật Bản

(Những hình ảnh đẹp)

OMUTA, Fukuoka – Ba trường hợp mới về trừng phạt thân thể đã được xác nhận liên quan đến một huấn luyện viên của đội chạy tiếp sức mạnh mẽ “ekiden” tại một trường trung học tư thục ở đây, người đã bị đình chỉ vì tát một học sinh.

Theo trường trung học Ohmuta ở thành phố Omuta, tỉnh Fukuoka, vào tháng 2, sau khi báo cáo với chính quyền tỉnh rằng một giáo viên ở độ tuổi 50 đã tát một học sinh trong trại huấn luyện vào mùa hè năm ngoái, khiến học sinh này chảy máu mũi.

Nhà trường đã đình chỉ giáo viên từ ngày 1 tháng 3 và tiến hành một cuộc khảo sát các học sinh trong câu lạc bộ chạy bộ, kết quả cho thấy có ba trường hợp khác bị trừng phạt về thể xác. Các chi tiết như ngày và thời gian của chúng không được tiết lộ. Huấn luyện viên trưởng thừa nhận hành vi và nói: “Tôi xin lỗi.”

Giáo viên đã gửi đơn xin nghỉ việc và được nhà trường chấp nhận. Tuy nhiên, các thành viên câu lạc bộ và người giám hộ bày tỏ mong muốn huấn luyện viên trưởng tiếp tục giảng dạy với điều kiện không được dùng nhục hình nên nhà trường cho biết sẽ cho phép người đàn ông này làm hướng dẫn sinh hoạt câu lạc bộ bán thời gian và nhân viên hỗ trợ, hỗ trợ. trong các buổi luyện tập và hộ tống học sinh trong các chuyến đua.

Hisayuki Fujiyoshi, một thành viên hội đồng quản trị của trường, cho biết, “Việc trừng phạt thân thể là không thể chấp nhận được, nhưng anh ấy hối hận về những gì mình đã làm, vì vậy JBAH đã cho phép anh ấy tham gia với tư cách là người hướng dẫn sau khi anh ấy nộp bản cam kết.”

Trường trung học Ohmuta đã 43 lần tham gia cuộc thi tiếp sức ekiden cấp trung học quốc gia và giành chiến thắng năm lần.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hideho Furihata, Cục địa phương Omuta)

Từ khóa: Xuất hiện 3 trường hợp mới về việc huấn luyện viên đánh học sinh ở trường trung học Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like