Xương người được tìm thấy gần khu cắm trại ở Nhật Bản, nơi cô gái biến mất vào năm 2019


Các nhà điều tra được nhìn thấy ở làng Doshi, tỉnh Yamanashi, vào sáng ngày 26 tháng 4 năm 2022. (Mainichi / Kenji Kimura)

KOFU, Nhật Bản (Kyodo) – Một phần của hộp sọ người đã được tìm thấy gần khu cắm trại trên sườn núi ở tỉnh Yamanashi, phía tây Tokyo, nơi một bé gái 9 tuổi mất tích hơn hai năm rưỡi trước, các nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Ba. .

Cảnh sát đang làm việc để xác định xem hài cốt có thuộc về Misaki Ogura, đến từ Narita, tỉnh Chiba, người đã biến mất ngay sau khi đến khu cắm trại ở làng Doshi cùng gia đình vào tháng 9 năm 2019 hay không.

Theo cảnh sát tỉnh, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã tìm thấy hài cốt trên sườn núi cách khu cắm trại khoảng 600 m về phía đông hôm thứ Bảy, báo cáo với cảnh sát làng hai ngày sau đó cùng với một bức ảnh.

Một cuộc khám nghiệm tử thi được thực hiện hôm thứ Ba đã xác định những mảnh xương là một phần của hộp sọ người. Cảnh sát đã khám xét khu vực với một đội gồm 40 người cùng ngày và dự định sẽ tiếp tục trong những ngày tới.

Ogura mất tích sau khi ăn đồ ăn nhẹ gần lều vào khoảng 3:40 chiều ngày 21 tháng 9 năm 2019, khi cô theo những đứa trẻ khác đi đến một địa điểm khác.

Mẹ của cô, Tomoko, và cảnh sát tỉnh đã kêu gọi công chúng cung cấp bất kỳ thông tin nào, nhưng không tìm thấy khách hàng tiềm năng nào. Người mẹ 39 tuổi đã tweet hôm thứ Ba rằng cô ấy tin rằng “Misaki sẽ về nhà an toàn.”

Từ khóa: Xương người được tìm thấy gần khu cắm trại ở Nhật Bản, nơi cô gái biến mất vào năm 2019

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like