Xương tìm thấy gần khu cắm trại Nhật Bản, nơi cô gái mất tích vào năm 2019 được xác định là một phần của con người

Khu vực gần khu cắm trại ở làng Doshi, tỉnh Yamanashi, nơi các mảnh xương được tìm thấy trong hình ảnh này được chụp từ một chiếc trực thăng Mainichi Shimbun vào ngày 27 tháng 4 năm 2022. (Mainichi)

KOFU – Một khúc xương được phát hiện gần một khu cắm trại ở tỉnh Yamanashi, miền trung Nhật Bản, nơi một cô gái mất tích vào năm 2019 được xác định là xương bả vai người, Cảnh sát tỉnh Yamanashi cho biết ngày 10/5.

Misaki Ogura, một học sinh lớp một vào thời điểm đó, đến từ thành phố Narita, tỉnh Chiba, đã mất tích khỏi khu cắm trại ở làng Doshi, tỉnh Yamanashi vào tháng 9 năm 2019. Các nhà điều tra và những người khác đang tìm kiếm khu vực gần khu cắm trại đã phát hiện ra một vật thể giống như xương trên Ngày 4 tháng 5. Cảnh sát tỉnh cho biết xương là xương bả vai phải, và sẽ tiến hành điều tra để xác nhận độ tuổi và các thông tin khác. Cảnh sát đang tiến hành xác định danh tính người này thông qua xét nghiệm ADN.

Trong khi các mảnh xương của hộp sọ cũng được tìm thấy ở cùng khu vực vào ngày 23 tháng 4, cảnh sát không thể thu thập đủ DNA để xác định cá thể từ hài cốt.

Một chiếc áo sơ mi, đôi giày và các vật dụng khác gần giống với những gì cô gái mặc vào thời điểm cô mất tích cũng đã được tìm thấy, và cảnh sát cũng đang tiến hành phân tích những bài báo này.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hidenori Kitamura, Phòng Tin tức Thành phố Tokyo và Kaoru Watanabe, Ban Tin tức Khu vực Tokyo)

Từ khóa: Xương tìm thấy gần khu cắm trại Nhật Bản, nơi cô gái mất tích vào năm 2019 được xác định là một phần của con người

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like