Yahoo Japan tắt các phần bình luận cho các báo cáo về cuộc họp báo của cựu công chúa

Shimbun về cuộc họp báo sau đám cưới của cựu công chúa Mako Komuro và chồng Kei, vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Hayato Matsui)

TOKYO – Yahoo Japan Corp. đã ẩn phần bình luận của độc giả của một số bản tin về cuộc họp báo đám cưới được tổ chức bởi cựu công chúa Mako Komuro và chồng Kei vào ngày 26 tháng 10.

Có một thông báo bên dưới các bài báo trong nguồn cấp dữ liệu cho biết, “Do số lượng nhận xét và các yếu tố khác vi phạm các quy tắc nền tảng của chúng tôi, chúng tôi đang ẩn phần nhận xét.”

Vào ngày 19 tháng 10, gã khổng lồ công nghệ thông tin đã giới thiệu một tính năng tự động ẩn phần bình luận của dịch vụ phân phối tin tức “Yahoo News” bằng trí thông minh nhân tạo (AI).

Một đại diện của văn phòng quan hệ công chúng Yahoo Nhật Bản cho biết: “Bất kể phương tiện truyền thông hay nội dung của bài viết, chúng tôi tự động ẩn phần bình luận nếu nội dung của các bài viết vi phạm quy định của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ ẩn phần bình luận cho các bài viết về đám cưới đó , vì vậy xin đừng hiểu lầm chúng tôi. ”

Yahoo Japan, một trong những cổng thông tin internet lớn nhất của đất nước, đã tiết lộ rằng họ đã ẩn phần bình luận trên một số bài báo kể từ ngày 19 tháng 10. Họ cũng cho biết rằng họ có kế hoạch tổ chức các cuộc họp chuyên gia để cải thiện phần bình luận.

Trước đó, Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia Anh đã thông báo rằng Mako, 30 tuổi, đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng phức tạp sau chấn thương do bị vu khống và lạm dụng mối quan hệ của cô với Kei Komuro, 30 tuổi. Tại cuộc họp báo ngày 26 tháng 10, Kei nói, “Tôi rất đau buồn vì Mako đã phải chịu các vấn đề về thể chất và tinh thần do tiếp tục bị phỉ báng. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Yahoo Japan tắt các phần bình luận cho các báo cáo về cuộc họp báo của cựu công chúa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like