Yoshinoya của Nhật Bản hợp tác với trường đại học y để tạo ra những bát thịt bò có ý thức về sức khỏe

Một dấu hiệu cho một cửa hàng Yoshinoya được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi/Yuki Noguchi)

KYOTO – Chuỗi cửa hàng bát thịt bò lớn của Nhật Bản Yoshinoya Co. đang hợp tác với Đại học Y khoa tỉnh Kyoto và nhà sản xuất nguyên liệu thực phẩm Taiyo Kagaku Co. để nghiên cứu và phát triển các mặt hàng thực phẩm mới, chẳng hạn như bát thịt bò “chức năng cao” mà người tiêu dùng có thể ăn mà không cần lo lắng về bệnh tiểu đường và các bệnh liên quan đến lối sống khác.

Ba nhóm đã thành lập một cơ quan nghiên cứu chung giữa công nghiệp và học thuật về “thực phẩm và sức khỏe” tại trường đại học tỉnh ở Phường Kamigyo của Kyoto vào ngày 1 tháng 4. Họ sẽ sử dụng chất xơ hòa tan trong nước “gôm guar thủy phân một phần (PHGG)” trong sản phẩm của họ. nghiên cứu. Nó có nguồn gốc từ các loại đậu được tìm thấy ở các vùng khô hạn ở Nam Á, và được cho là làm giảm mức cholesterol và kiểm soát sự gia tăng lượng đường trong máu. Nhóm nghiên cứu sẽ xác minh về mặt y tế những lợi ích sức khỏe của PHGG khi được thêm vào bát thịt bò và các tác dụng khác.

Một nhóm nghiên cứu nội tiết và trao đổi chất từ ​​Taiyo Kagaku và trường đại học tỉnh đã báo cáo kết quả thí nghiệm sử dụng chuột, tuyên bố rằng PHGG đã được xác nhận là có tác dụng ức chế béo phì bằng cách điều chỉnh môi trường đường ruột.

(Bản gốc tiếng Nhật của Norikazu Chiba, Văn phòng Kyoto)

Từ khóa: Yoshinoya của Nhật Bản hợp tác với trường đại học y để tạo ra những bát thịt bò có ý thức về sức khỏe

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like