YouTube đã tạo ra 350 tỷ. Yên cho nền kinh tế Nhật Bản vào năm 2021: khảo sát

Một cosplayer đi dạo tại triển lãm YouTube tại hội chợ trò chơi máy tính Gamescom ở Cologne, Đức, Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. (Ảnh AP / Martin Meissner)

TOKYO (Kyodo) – Nền tảng chia sẻ video YouTube đã tạo ra hơn 350 tỷ yên (2,5 tỷ đô la) hiệu quả kinh tế ở Nhật Bản vào năm ngoái, một phần thông qua doanh thu quảng cáo trả cho người tạo nội dung, một cuộc khảo sát khu vực tư nhân cho thấy hôm thứ Ba.

Việc sử dụng trang web ngày càng tăng do đại dịch coronavirus đã giúp thúc đẩy tác động kinh tế từ 239 tỷ yên trong năm trước, theo kết quả từ cuộc khảo sát do công ty Mỹ ủy quyền cho công ty nghiên cứu Oxford Economics của Anh.

Nền tảng cho phép mọi người đăng video về nhiều thể loại cũng như các công ty phân phối tin tức và giải trí, cũng đã giúp tạo ra hơn 100.000 công việc toàn thời gian.

Hiệu quả kinh tế cũng được tính toán thông qua doanh thu được tạo ra thông qua quảng cáo sản phẩm và mua thiết bị và dịch vụ cần thiết cho sản xuất nội dung.

Con số về việc tạo ra việc làm được tính toán bằng cách lấy tổng số giờ làm việc của những nhân viên toàn thời gian bằng tổng số giờ làm việc, vì một số người chỉ nhập vài giờ một tuần vào việc tạo nội dung.

Từ khóa: YouTube đã tạo ra 350 tỷ. Yên cho nền kinh tế Nhật Bản vào năm 2021: khảo sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like