YouTuber bị tố cáo đóng thế tại ngã tư Shibuya đông đúc

Giao lộ Shibuya của Tokyo phía trước ga JR Shibuya có vẻ ít đông đúc hơn bình thường vào ngày 28 tháng 3 năm 2020, sau khi chính quyền thành phố yêu cầu người dân hạn chế ra ngoài vào cuối tuần đó để ngăn chặn sự lây lan của loại coronavirus mới. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Một Youtuber Nhật Bản và hai người đàn ông đã bị truy tố hôm thứ Hai vì bị cáo buộc đặt nệm trên vỉa hè trước ngã tư Shibuya đông đúc ở trung tâm Tokyo như một phần của video chơi khăm, các nguồn điều tra cho biết.

Masahiro Harada, một Youtuber 29 tuổi được biết đến với biệt danh “Hezumaryu”, và hai đồng phạm xuất hiện trong video bị tình nghi cản trở người đi bộ trên vỉa hè gần ngã tư nổi tiếng hôm 2/7 bằng cách trải nệm futon kiểu Nhật Bản trước đó. một trong số họ nằm trên đó, theo các nguồn tin.

Harada, người đã đi khắp Nhật Bản để tạo video trên YouTube, được các nguồn tin trích dẫn nói với các nhà điều tra rằng anh ta nghĩ rằng hành động của họ sẽ không bị coi là tội phạm nếu họ không sử dụng giường.

Vào năm 2019, cảnh sát Tokyo đã giới thiệu một nhóm người chơi khăm khác nhau đến các công tố viên về một màn đóng thế trong đó họ đặt một chiếc giường với một Youtuber bên trong ở giữa giao lộ tranh giành Shibuya trong khi người đi bộ đang băng qua nó.

Cáo buộc chống lại Harada là cáo buộc mới nhất trong một loạt vụ bắt giữ, bao gồm một vụ vào tháng 7 sau khi anh ta bị cáo buộc ăn cá mà anh ta không trả tiền trong một siêu thị ở thành phố Okazaki, miền trung Nhật Bản, nơi anh ta bị truy tố vào tháng 8.

Trong khi bị tạm giữ, Youtuber đã xét nghiệm dương tính với loại coronavirus mới. Kết quả là, một số người tiếp xúc gần gũi với anh ta, bao gồm cả một số sĩ quan cảnh sát đã bị phát hiện nhiễm virus.

Harada một lần nữa bị bắt vào ngày 16 tháng 10 vì tội cản trở việc kinh doanh khi cho rằng chiếc áo phông có nhãn hiệu mà anh mua ở một cửa hàng ở thành phố Osaka, miền tây Nhật Bản là hàng giả, mặc dù sản phẩm thực sự là hàng thật. Anh ta sau đó đã được thả.

Từ khóa: YouTuber bị tố cáo đóng thế tại ngã tư Shibuya đông đúc

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like