Yutaka Yoshida, Aki tham gia hoàng gia hài kịch Nhật Bản với tư cách là người đứng đầu mới của nhà hát Yoshimoto Shinkigeki

Diễn viên hài Yutaka Yoshida, trái, và Aki được chụp hình ở Quận Chuo của Osaka vào ngày 21 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Go Taniguchi)

OSAKA — Diễn viên hài Yutaka Yoshida và Aki đã được bổ nhiệm làm đồng giám đốc mới của đoàn kịch hài Yoshimoto Shinkigeki nổi tiếng.

Thông báo được đưa ra trong một sự kiện tối ngày 21 tháng 3 tại nhà hát Namba Grand Kagetsu của Yoshimoto Shinkigeki ở thành phố Osaka để kỷ niệm ngày thành lập công ty. Yoshimoto Shinkigeki được thành lập vào tháng 3 năm 1959 với tên gọi Yoshimoto Variety và kể từ đó đã sản sinh ra nhiều thế hệ diễn viên hài nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

Yoshida, 43 tuổi và Aki, 53 tuổi tham gia cùng Ai Sakai và suchi với tư cách là những người đứng đầu công ty, và là những người đầu tiên thực hiện bước nhảy vọt sau 6 năm, sau Sakai. Trong khi đó, Yasushi Kawabata đương nhiệm đã từ chức vào ngày 20 tháng 3 sau 16 năm tại vị, để lại 4 người trong nhóm dẫn đầu.

Yoshida tham gia Yoshimoto Shinkigeki vào năm 2005, và được biết đến với một bộ phim hài về thể chất với suchi có tên là “Drill sunnokai.” Aki gia nhập công ty vào năm 2014 và nổi tiếng trên sân khấu với khẩu hiệu “iiyo” của mình. Ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Yoshimoto Shinkigeki — một cuộc bầu cử phổ thông — vào năm 2022.

“Nó giống như, ‘Tôi không thể tin được’,” Yoshida nói trong một cuộc họp báo về việc thăng chức của mình. “Tôi muốn tiếp tục xây dựng Yoshimoto Shinkigeki với những diễn viên hài đến sau tôi, những người đã ở đây lâu hơn và những người tham gia cùng lúc.”

Aki nói với các phóng viên: “Tôi đã tiến xa được như vậy là nhờ các diễn viên hài tiền bối. Tôi muốn đảm nhận vững chắc trách nhiệm của mình và làm sôi động Yoshimoto Shinkigeki.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Go Taniguchi, Phòng Tin tức Văn hóa Osaka)

Từ khóa: Yutaka Yoshida, Aki tham gia hoàng gia hài kịch Nhật Bản với tư cách là người đứng đầu mới của nhà hát Yoshimoto Shinkigeki

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like