Yuzaki đương nhiệm chắc chắn sẽ giành được nhiệm kỳ thứ 4 với tư cách là thống đốc Hiroshima

Thống đốc Hiroshima đương nhiệm Hidehiko Yuzaki, trung tâm, kỷ niệm chiến thắng nhiệm kỳ 4 năm thứ tư của mình tại Hiroshima vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. (Kyodo)

HIROSHIMA (Kyodo) – Thống đốc Hiroshima đương nhiệm Hidehiko Yuzaki đã được đảm bảo chiến thắng nhiệm kỳ 4 năm thứ tư của mình vào Chủ nhật, sau khi vận động với cam kết tiếp tục các biện pháp đối phó với coronavirus của tỉnh, theo dự đoán của Kyodo News.

Yuzaki, 56 tuổi, đã đối đầu với hai kẻ thách thức với tư cách độc lập và không có sự hỗ trợ từ bất kỳ bên nào. Trong cuộc đua trước, anh tranh cử với tư cách độc lập nhưng nhận được sự ủng hộ của Đảng Dân chủ Tự do, đảng Komeito và Đảng Dân chủ hiện đã không còn tồn tại.

Dễ dàng được công chúng công nhận, Yuzaki đã dẫn đầu trong cuộc đua gubernatorial khi anh thề sẽ tập trung vào phản ứng COVID-19. Hôm Chủ nhật, chính quyền tỉnh cho biết lần đầu tiên không có ca nhiễm mới nào được xác nhận trong khu vực kể từ ngày 27 tháng 2.

Đối thủ của anh, Takae Nakamura, một đảng viên 35 tuổi của Đảng Cộng sản Nhật Bản, hứa sẽ cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên y tế và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đang gặp khó khăn về cuộc sống.

Masatoshi Tarutani, 70 tuổi, làm việc trong một doanh nghiệp tái chế, đã thất bại trong việc mở rộng cơ sở hỗ trợ của mình ở quận, nơi Thủ tướng Fumio Kishida đại diện cho một khu vực bầu cử.

Từ khóa: Yuzaki đương nhiệm chắc chắn sẽ giành được nhiệm kỳ thứ 4 với tư cách là thống đốc Hiroshima

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like