Zipair Tokyo trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên liên kết Châu Á với Châu Mỹ

Chủ tịch Zipair Tokyo Inc., Shingo Nishida, phải, tổ chức một cuộc họp báo tại Sân bay Quốc tế Narita vào ngày 12 tháng 11 năm 2021, thông báo về việc hãng hàng không giá rẻ ra mắt dịch vụ bay giữa Narita và Los Angeles. (Kyodo)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Hãng hàng không giá rẻ Zipair Tokyo Inc. cho biết hôm thứ Sáu rằng họ sẽ khai trương dịch vụ bay vào tháng tới nối sân bay Narita với Los Angeles, trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên cung cấp các chuyến bay đường dài giữa châu Á và Bắc Mỹ. .

Tuyến mới, bắt đầu vào ngày 25 tháng 12, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với hãng vận chuyển, một công ty con của Japan Airlines Co., sau khi bắt đầu hoạt động vào năm ngoái giữa đại dịch coronavirus.

Zipair, hãng khai thác máy bay Boeing 787-8 trên các đường bay quốc tế, cho biết ban đầu họ sẽ cung cấp ba chuyến bay mỗi tuần đến Los Angeles và sẽ xem xét tăng dịch vụ của đường bay mới cũng như mở các chuyến bay đến các thành phố khác trên Bờ Tây Hoa Kỳ.

Vé một chiều cho tuyến Narita-Los Angeles sẽ bắt đầu từ 27.500 yên (240 đô la), theo hãng.

“Kể từ khi giới thiệu Zipair, một trong những mục tiêu chính của JBAH là thiết lập một chuyến bay xuyên Thái Bình Dương,” Chủ tịch Zipair Shingo Nishida cho biết. “Sứ mệnh của JBAH là xác định một tiêu chuẩn mới trong ngành du lịch hàng không bằng cách cung cấp một mô hình kinh doanh chi phí thấp độc đáo trên các đường bay quốc tế đường dài.”

Từ khóa: Zipair Tokyo trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên liên kết Châu Á với Châu Mỹ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like